happy fishing

เกมยิงปลา HappyFishing ได้เงินจริง โบนัสสูง

เกมยิงปลา Happy Fishing ที่ ถ้าเทียบกับเกมยิงปลา รุ่นที่ออกมาใหม่ ๆ แล้วอาจจะดู ไม่หวือหวาแปลกตาอะไรมากมายนัก แต่มีความพิเศษ และข้อดี คือ อัตราโบนัสของเกมนี้ ก็มีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยม และหลายคนชื่นชอบ ที่จะเล่น เพราะเล่นแล้ว นอกจากความสนุกแล้ว ยังทำเงินได้เยอะมาก อีกด้วย 

happy fishing
happy fishing

เล่นเกมส์ยิงปลากับเราวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งโบนัส ที่รอแตกเพียบ พร้อมเงินคืนเดิมพัน สูงกว่าใคร ๆ สูงมากถึง 10% ไปเลย โดยหากมีวินัยในการเดิมพัน ก็จะได้รับโบนัสจากกิจกรรมไปอีก นับว่าเป็นกิจกรรม ที่ส่งเสริมการลงทุนของท่าน ให้มีวินัยมากขึ้น

เล่นออนไลน์ สะดวกสบาย ด้วยการเล่นผ่านเว็บบราวเซอร์ ที่เข้าง่ายไม่ต้องโหลดให้เสียเวลา เดินทางให้เสียค่าน้ำมัน happyFishing ฝาก-ถอน ออโต้ รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

วิธีเล่น Happy Fishing เกมยิงปลาได้เงินจริง

วิธีเล่นเกมยิงปลา HappyFishing นั้นจะเป็นการแย่งกันยิงปลา กับผู้เล่นคนอื่น ด้วยระบบ Multiplayer เกมนี้เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 คน เพียงแต่กระสุนนัดสุดท้าย ก่อนปลาจะตาย เท่านั้น ที่จะมอบรางวัลให้กับผู้ยิง การเลือกปลา และปรับราคากระสุน จึงเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับเกมนี้ เป็นอย่างยิ่ง

1. เริ่มต้นที่การเลือกห้อง ตามระดับเงินเดิมพัน ที่คุณต้องการก่อนการเลือกห้อง

เมื่อเข้าเกมมาแล้ว สามารถปรับราคากระสุนได้  ยิ่งกระสุนราคาแพง ก็จะยิ่งมีความแรง และยิงง่าย ยิงแล้วปลาตายเร็ว และได้เงินรางวัลมากขึ้น ด้วยราคากระสุนปุ่มออโต้ จะเป็นการยิงต่อเนื่อง ได้โดยไม่ต้องกดยิง ทีละนัดปุ่มออโต้

2. ปุ่มล็อค จะช่วยให้สามารถ ติดตามยิงปลา ที่เล็งเอาไว้ เพียงตัวเดียว เป็นการเปลี่ยนกระสุน ให้กลายเป็นระเบิดใต้น้ำ ที่รุนแรงมากขึ้น มีค่าใช้จ่าย 6 เท่าของราคากระสุน ปัจจุบันตอร์ปิโด -1การจะใช้กระสุนชนิดไหน ควรเลือกตามความ ยาก-ง่าย และอัตราจ่ายของปลา ที่กำลังยิงอยู่ ถ้าเป็นปลาที่มีอัตราจ่ายสูง ยิ่งใช้กระสุนราคาแพง ก็จะทำให้ปลาตัวนั้น ตายเร็วขึ้น 

3.  HappyFishing อัตราจ่ายของปลา ในเกม HappyFishing นั้นมองออกค่อนข้างง่าย ถ้าเป็นปลาตัวเล็ก ทั่วไป ก็จะดูเป็นปลาธรรมดา แต่ถ้าเป็นปลา ที่มีขนาดใหญ่ มีสีสันหรือหน้าตา ที่แปลกไป ก็มักจะเป็นปลา ชนิดพิเศษ มีทั้งปลาที่เป็นอาวุธ และปลาที่ใช้สุ่มเงิน

4. รางวัลคล้ายการเล่น HappyFishing ซึ่งจะแบ่งปลาในเกม ออกมาได้เป็น 6 ประเภท ดังนี้ปลารางวัลทั่วไป เป็นปลาหรือสัตว์น้ำ ปะเภทปลาธรรมดา ถ้ายิงจนตายได้ ก็จะมีอัตราจ่าย ตามชนิดของปลาตัวนั้นปลารางวัล

5. ปลาอาวุธพิเศษ ภายในเกมจะมีด้วยกัน 3 ชนิด ถ้ายิงให้ตายได้จะมีฟีเจอร์ อาวุธพิเศษ เช่น ยิงกระสุนสว่าน ระเบิดปลาทั่วไปทั้งจอ หรือพายุหมุน ดูดปลาเข้ามาทำลายได้

ปลาอาวุธ

ปลาทองคำ เป็นปลาที่เหมือน ขุมทรัพย์ ภายในเกม ยิงให้ตายได้ค่อนข้างง่าย และมีอัตราจ่าย เป็นแบบสุ่มรางวัล ที่มีอัตราคูณ ค่อนข้างสูง

ปลาทองคำ-4

ปลาแจ็คพอตพิเศษ สังเกตุง่าย ๆ ว่าจะมีสายรุ้งอยู่รอบตัว ยิงให้ตายได้ไม่ยาก และมีอัตราจ่ายค่อนข้างสูง

happy fishing
happy fishing

ปลาแจ็คพอต -2 ปลาโบนัสสูงสุด ภายในเกมนี้ คือ ถ้ายิงให้บาดเจ็บได้ ก็จะสุ่มรางวัลโบนัส ออกมาให้กับผู้ยิงสูงสุดถึง 560 เท่า ปลาโบนัสปลาระดับบอส เป็นปลาที่ตาย ยากที่สุด แต่ก็มีค่าและมีการจ่ายที่เยอะ ในเกมนี้จะเป็นฉลามขาว ถ้ายิงให้บาดเจ็บได้ ก็จะได้รับอัตราสุ่มเงินรางวัล ทันที

 สรุป HappyFishing อีกหนึ่งเกม รูปแบบของเกมยิงปลา ที่หลายคนชื่นชอบ เล่นง่าย และโบนัสเยอะ ทำเงินได้งาย เป็นเกมที่แนะนำให้คุณ ได้ไปทดลองเล่น 

บทความเพิ่มเติม https://fund-rd.com/